BAM ออกมาตรการช่วยลูกค้าประสบภัยน้ำท่วม ผ่อนปรนพักชำระหนี้ 6 เดือน

โพสต์เมื่อ : 14 กันยายน 2562

          BAM ออกมาตรการเร่งด่วน ช่วยลูกค้าประสบภัยน้ำท่วมจากพายุโพดุลในหลายจังหวัดของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยการพักชำระหนี้เป็นระยะเวลาไม่เกิน 6 เดือน เพื่อ ให้ความช่วยเหลือลูกค้าที่ได้รับความเดือดร้อน พร้อมพิจารณาให้ความช่วยเหลือเป็นรายกรณี ขึ้นอยู่กับผลกระทบของลูกค้าแต่ละราย


          นายสมพร มูลศรีแก้ว กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือ BAM เปิดเผยถึงการให้ความช่วยเหลือลูกค้าที่ประสบภัยน้ำท่วมในพื้นที่หลายจังหวัดโดยเฉพาะภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่ได้รับผลกระทบจากพายุ “โพดุล” ว่า ขณะนี้ได้สั่งการไปยังภาคและสำนักงานต่าง ๆ ให้ลงพื้นที่และประสานงาน เพื่อรับทราบปัญหาของลูกค้า ทั้งในส่วนของลูกค้าที่ปรับโครงสร้างหนี้ และลูกค้าที่ซื้อทรัพย์ BAM แบบผ่อนชำระ ว่าได้รับผลกระทบอย่างไรบ้าง


          ทั้งนี้ ให้เร่งส่งข้อมูลเหล่านี้มายังสำนักงานใหญ่ เพื่อประเมินสถานการณ์และให้ความช่วยเหลือแก่ลูกค้าของ BAM โดยหากลูกค้ารายใดประสบปัญหาจากเหตุการณ์ดังกล่าว ก็จะพิจารณาผ่อนปรน ด้วยการพักชำระหนี้เป็นระยะเวลาไม่เกิน 6 เดือน โดยจะพิจารณาเป็นรายกรณี ขึ้นอยู่กับผลกระทบ เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนให้กับลูกค้า นอกเหนือจากการให้ความช่วยเหลือลูกค้า BAM แล้ว ยังได้สั่งการให้สำนักงานภูมิภาคพิจารณาช่วยเหลือชุมชนที่ได้รับผลกระทบ โดยบริจาคสิ่งของจำเป็นและน้ำดื่มให้กับประชาชน และศูนย์พักพิงชั่วคราวต่าง ๆ อีกด้วย นายสมพร กล่าว

ข่าวสาร/กิจกรรมอื่น ๆ

ตุลาคม
04
BAM ย้ำจุดแข็งผู้นำธุรกิจบริหารสินทรัพย์รายใหญ่ที่สุดของไทย พร้อมเปิด 3 ยุทธศาสตร์สร้างโอกาสทางธุรกิจอย่างยั่งยืน

BAM ย้ำความมั่นใจในศักยภาพระยะยาวขององค์กรในฐานะบริษัทบริหารสินทรัพย์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของไทย* ที่มุ่งมั่นแก้ไขปัญหาหนี้ด้อยคุณภาพ (NPLs) และทรัพย์สินรอการขาย (NPAs) ของประเทศ พร้อมชี้จุดแข็งธุรกิจบริหารสินทรัพย์ที่สามารถสร้างโอกาสทางธุรกิจได้ในทุกภาวะเศรษฐกิจ เดินหน้าด้วย 3 ยุทธศาสตร์หลัก ผลักดันการเติบโตอย่างมั่นคงและต่อเนื่อง...

โพสต์เมื่อ : 4 ตุลาคม 2562
กันยายน
12
BAM อัดโปรโมชั่นฉลอง 2 ทศวรรษ ลดราคาทรัพย์สูงสุด 60% แถมทอง วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2562

BAM จัดโปรโมชั่นพิเศษสุดในรอบ 20 ปี ให้กับลูกค้าซื้อทรัพย์ BAM ทั่วประเทศ ที่มีให้เลือกทั้ง บ้าน ที่ดิน คอนโด ทรัพย์ลงทุน ลดราคาสูงสุดถึง 60% และลูกค้าซื้อเงินสด รับฟรีค่าโอนกรรมสิทธิ์ ทองคำแท่งหนัก1- 5 บาท หรือ เครื่องฟอกอากาศ ถ้าซื้อทรัพย์ผ่อนชำระกับ BAM อัตราดอกเบี้ย MLR – 3% 3 ปีแรก เข้าโครงการผ่อนชำระได้สูงสุด 3 ล้านบาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2562...

โพสต์เมื่อ : 12 กันยายน 2562
มิถุนายน
27
BAM ประมูลที่ดินแปลงสวยติดถนนพหลโยธิน ราคาเริ่มต้นประมูล 1,500 ล้านบาท

BAM รุกกระตุ้นยอดขายทรัพย์ช่วงครึ่งหลังปี 2562 จัดประมูลที่ดินผืนใหญ่แปลงสวย ทำเลดีบนถนนพหลโยธิน อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี เนื้อที่ 145-2-9 ไร่ ราคาประมูลเริ่มต้น 1,500 ล้านบาท นักลงทุนและผู้สนใจสามารถยื่นซองประมูลได้ ในวันที่ 19 กรกฎาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 9.30 – 11.00 น. ณ อาคาร BAM สำนักงานใหญ่...

โพสต์เมื่อ : 27 มิถุนายน 2562