BAM ฉลองความสำเร็จก้าวสู่ปีที่ 20 จัดงานใหญ่ขอบคุณลูกค้า

โพสต์เมื่อ : 21 พฤศจิกายน 2561

          BAM ปลื้มผลงาน 20 ปี บรรลุตามเป้าหมาย ช่วยลูกค้ากลับคืนสู่ระบบเศรษฐกิจตามปกติ โดยสามารถรับชำระจากการปรับโครงสร้างหนี้และจำหน่ายทรัพย์ได้ถึง 215,989 ล้านบาท พร้อมฉลองความสำเร็จก้าวสู่ปีที่ 20 จัดงานขอบคุณลูกค้า พันธมิตรทางธุรกิจ และผู้ที่เกี่ยวข้อง ภายใต้ชื่องาน BAM 20th Anniversary To The Future Together ก้าวสู่อนาคตไปด้วยกัน พร้อมมอบโชค บ้าน ที่ดิน คอนโด และ โทรศัพท์มือถือรุ่น ใหม่ล่าสุด รวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท
          บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือ BAM เป็นหนึ่งในองค์กรของรัฐที่มี บทบาทสำคัญในการบริหารจัดการสินทรัพย์ด้อยคุณภาพในระบบสถาบันการเงิน โดยตลอดระยะเวลาการดำเนินงานของ BAM ในช่วง 20 ปี ที่ผ่านมา ได้ทำหน้าที่แก้ไขปัญหาสินทรัพย์ด้อยคุณภาพของประเทศ โดยสามารถรับชำระจากการปรับโครงสร้างหนี้และจำหน่ายทรัพย์จำนวน 215,989 ล้านบาท และสามารถปรับ โครงสร้างหนี้กับลูกค้าจนได้ข้อยุติถึงจำนวน 111,583 ราย คิดเป็นภาระหนี้เงินต้น 217,470 ล้านบาท นอกจากนี้ BAM ยังสามารถคืนเงินให้กองทุนเพื่อการฟื้นฟูและพัฒนาระบบสถาบันการเงิน เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 75,000 ล้านบาท
          ในโอกาสก้าวสู่ปีที่ 20 บริษัทฯได้จัดงานเลี้ยงฉลองความสำเร็จ ภายใต้ชื่องาน BAM 20th Anniversary to the Future Together ก้าวสู่อนาคตไปด้วยกัน ในวันที่ 20 พฤศจิกายน 2561ณ ห้อง Crystal Ballroom โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล โดยมีผู้เข้าร่วมงานอย่างคับคั่งทั้งลูกค้า NPA/NPL สถาบันการเงิน พันธมิตร แขก VIP และสื่อมวลชน รวมจำนวนกว่า 600 คน
          ภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณอภิศักดิ์ ตันติวรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง และ ดร.วิรไท สันติประภพ ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย พร้อมด้วย คุณทองอุไร ลิ้มปิติ ประธานกรรมการบริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) มาร่วมในพิธีเปิดงานของ BAM อย่างเป็นทางการ และร่วมแสดงความยินดีในความสำเร็จของบริษัทฯ ด้วย สำหรับบรรยากาศความสนุกสนานภายในงาน มีการแสดงบนเวทีต่างๆ ให้ชมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโชว์จาก “แสง สี ศิลป์” ที่มาถ่ายทอดศิลปะการเคลื่อนไหวผ่านแสงสีในที่มืด เคยผ่านเวที ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ มาแล้ว ทอล์คโชว์ ฮาแบบมีสาระจากนักพูดอารมณ์ดี อาจารย์จตุพล ชมพูนิช คอนเสิร์ตจาก 2 ศิลปินสุดยอดพลังเสียงแห่งยุค เจนนิเฟอร์ คิ้ม และ เบน ชลาทิศ โดยมีหนุ่มหล่อ กันต์ กันตถาวร รับหน้าที่พิธีกรดำเนินรายการ
          ไม่เพียงแต่ความบันเทิงที่มามอบให้แขกในงานได้รับชมเท่านั้น ในงานฉลองความสำเร็จก้าวสู่ปีที่ 20 ของ BAM ยังมอบโชคให้ผู้มาร่วมงานด้วย โดยมีการจับรางวัลใหญ่มากมายทั้ง บ้าน ที่ดิน คอนโด โทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ล่าสุด รวมมูลค่าของรางวัลกว่า 10 ล้านบาท ให้กับลูกหนี้ที่ปรับโครงสร้างหนี้ (NPL) และลูกค้าซื้อทรัพย์สินรอการขาย (NPA) รวมถึงบุคคลทั่วไปที่เป็นสมาชิก Social Media ของ BAM ครบ 4 ช่องทาง ได้แก่ @bamline FB of BAM BAM Station ทาง youtube และ BAM Mobile Application
          สำหรับการจัดงานครั้งนี้ นอกจากจะจัดขึ้นเพื่อขอบคุณลูกค้าและผู้มีอุปการคุณแล้ว ในเรื่องของการคืนกำไรสู่สังคม BAM ก็ให้ความสำคัญไม่น้อยไปกว่ากัน โดยได้มอบเงินบริจาคเพื่อซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้กับโรงพยาบาล 2 แห่ง และมูลนิธิ 1 แห่ง พร้อมมอบรถตู้พยาบาลซึ่งติดตั้งอุปกรณ์ช่วยชีวิตครบชุดให้โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ อีกด้วย ซึ่งที่ผ่านมา BAM มีส่วนร่วมในการรับผิดชอบต่อสังคมครอบคลุมทุกด้าน ทั้งในด้านการศึกษา ด้านการช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาส ผู้ประสบความเดือดร้อน ส่งเสริมด้านกีฬา ดนตรี ศาสนา ศิลปวัฒนธรรม การปลูกป่า และอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม อีกทั้งมีการดำเนินธุรกิจด้วยความโปร่งใสตามหลักธรรมาภิบาล ปัจจุบัน BAM มีความพร้อมในการบริหารจัดการสินทรัพย์ด้อยคุณภาพในระบบสถาบันการเงิน สมกับเป็นองค์กรมืออาชีพ และมุ่งมั่นที่จะก้าวสู่การเป็นบริษัทบริหารสินทรัพย์ที่ดีที่สุดของประเทศ

ข่าวสาร/กิจกรรมอื่น ๆ

ตุลาคม
04
BAM ย้ำจุดแข็งผู้นำธุรกิจบริหารสินทรัพย์รายใหญ่ที่สุดของไทย พร้อมเปิด 3 ยุทธศาสตร์สร้างโอกาสทางธุรกิจอย่างยั่งยืน

BAM ย้ำความมั่นใจในศักยภาพระยะยาวขององค์กรในฐานะบริษัทบริหารสินทรัพย์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของไทย* ที่มุ่งมั่นแก้ไขปัญหาหนี้ด้อยคุณภาพ (NPLs) และทรัพย์สินรอการขาย (NPAs) ของประเทศ พร้อมชี้จุดแข็งธุรกิจบริหารสินทรัพย์ที่สามารถสร้างโอกาสทางธุรกิจได้ในทุกภาวะเศรษฐกิจ เดินหน้าด้วย 3 ยุทธศาสตร์หลัก ผลักดันการเติบโตอย่างมั่นคงและต่อเนื่อง...

โพสต์เมื่อ : 4 ตุลาคม 2562
กันยายน
14
BAM ออกมาตรการช่วยลูกค้าประสบภัยน้ำท่วม ผ่อนปรนพักชำระหนี้ 6 เดือน

BAM ออกมาตรการเร่งด่วน ช่วยลูกค้าประสบภัยน้ำท่วมจากพายุโพดุลในหลายจังหวัดของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยการพักชำระหนี้เป็นระยะเวลาไม่เกิน 6 เดือน เพื่อ ให้ความช่วยเหลือลูกค้าที่ได้รับความเดือดร้อน พร้อมพิจารณาให้ความช่วยเหลือเป็นรายกรณี ขึ้นอยู่กับผลกระทบของลูกค้าแต่ละราย ...

โพสต์เมื่อ : 14 กันยายน 2562
กันยายน
12
BAM อัดโปรโมชั่นฉลอง 2 ทศวรรษ ลดราคาทรัพย์สูงสุด 60% แถมทอง วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2562

BAM จัดโปรโมชั่นพิเศษสุดในรอบ 20 ปี ให้กับลูกค้าซื้อทรัพย์ BAM ทั่วประเทศ ที่มีให้เลือกทั้ง บ้าน ที่ดิน คอนโด ทรัพย์ลงทุน ลดราคาสูงสุดถึง 60% และลูกค้าซื้อเงินสด รับฟรีค่าโอนกรรมสิทธิ์ ทองคำแท่งหนัก1- 5 บาท หรือ เครื่องฟอกอากาศ ถ้าซื้อทรัพย์ผ่อนชำระกับ BAM อัตราดอกเบี้ย MLR – 3% 3 ปีแรก เข้าโครงการผ่อนชำระได้สูงสุด 3 ล้านบาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2562...

โพสต์เมื่อ : 12 กันยายน 2562