BAM แต่งตั้ง “สมพร มูลศรีแก้ว” นั่งเก้าอี้เอ็มดี

โพสต์เมื่อ : 7 มิถุนายน 2561

          คณะกรรมการบริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือ BAM ในการประชุมครั้งที่ 9/2561 เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2561 และโดยความเห็นชอบของกระทรวงการคลัง ให้แต่งตั้ง นายสมพร มูลศรีแก้ว ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการใหญ่ ทั้งนี้มีผลตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2561 เป็นต้นไป
          นายสมพร มูลศรีแก้ว ปัจจุบันอายุ 58 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาโท สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) เริ่มงานกับ BAM ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งเมื่อปี 2541 ในตำแหน่งผู้จัดการสำนักงานวารินชำราบ ฝ่ายพัฒนาสินทรัพย์ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จากนั้นในปี 2547 ขึ้นดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการ ฝ่ายพัฒนาสินทรัพย์ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ในปี 2550 ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาสินทรัพย์ภาคเหนือตอนล่าง และในปีเดียวกันได้เลื่อนตำแหน่งเป็นผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายจำหน่ายทรัพย์ และรักษาการผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายจัดการทรัพย์
          หลังจากนั้น ในปี 2552 ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายพัฒนาสินทรัพย์ภูมิภาค และในปี 2554 ขึ้นดำรงตำแหน่งรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายพัฒนาสินทรัพย์ภูมิภาค ปี 2555 ดำรงตำแหน่งรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายพัฒนาสินทรัพย์ภูมิภาค และรักษาการรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายพัฒนาสินทรัพย์สำนักงานใหญ่ ปี 2556 ดำรงตำแหน่งรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายจำหน่ายและจัดการทรัพย์ ในปี 2558 ดำรงตำแหน่งรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายจำหน่ายทรัพย์ และก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งกรรมการผู้จัดการใหญ่ เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2561
          ในด้านการฝึกอบรม ได้เข้ารับการฝึกอบรมในหลักสูตรผู้บริหารระดับสูง เช่น โครงการสัมมนาผู้บริหารธนาคารและสถาบันการเงิน (Financial Executive Development Program – FINEX) รุ่นที่ 17, การบริหารการตลาด สร้างภาพลักษณ์ และลูกค้าสัมพันธ์ยุคใหม่ สำหรับผู้บริหารภาครัฐและเอกชน , การขับเคลื่อนกลยุทธ์ไปสู่ความสำเร็จ และนโยบายเศรษฐกิจการคลังการเงินในยุคเปลี่ยนผ่าน มุมมองจากอดีตสู่อนาคต เป็นต้น
          นายสมพร มูลศรีแก้ว กล่าวว่า ยุทธศาสตร์ขององค์กรวางไว้ว่า “BAM มุ่งสู่การเป็นบริษัทบริหารสินทรัพย์ที่ดีที่สุดของประเทศ” ที่มุ่งสร้างประโยชน์ให้แก่ประเทศชาติและสังคม ซึ่งในการเข้ารับตำแหน่งครั้งนี้จะสืบสานภารกิจดังกล่าวด้วยการเน้นการพัฒนาระบบงาน บุคลากร และเทคโนโลยี เพื่อรองรับการเป็นบริษัทมหาชน และเป็นเสาหลักในการบริหารสินทรัพย์ด้อยคุณภาพในระบบเศรษฐกิจของประเทศต่อไป

ข่าวสาร/กิจกรรมอื่น ๆ

กันยายน
04
BAM คาดผลงานปีนี้โตตามเป้าหมาย เตรียมจัดงานขอบคุณลูกค้าฉลองครบรอบ 20 ปี

BAM เผยผลงาน 8 เดือนแรกปีนี้ มีผลเรียกเก็บเป็นเงินสดรวม 10,137 ล้านบาท คาดผลงานทั้งปีได้ ตามเป้า 16,436 ล้านบาท ขณะที่รับซื้อรับโอน NPL และ NPA จากสถาบันการเงินเข้ามาบริหารจัดการถึง 8,383.72 ล้านบาท เตรียมจัดงานใหญ่ขอบคุณลูกค้าเนื่องในโอกาสก้าวสู่ปีที่ 20 ในวันที่ 20 พฤศจิกายน 2561 ที่ The Athenee Hotel...

โพสต์เมื่อ : 4 กันยายน 2561
มิถุนายน
12
BAM เปิดขายคอนโดโดนใจราคาถูก ไม่มีเงินดาวน์ ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนเริ่มเดือนละ 1 พันบาท

BAM เริ่มโครงการ “คอนโดโดนใจ สบายกระเป๋า จาก BAM” ซื้อถูกกว่าเช่า ไม่ต้องดาวน์ ผ่อนสบาย จ่ายเบาๆ เริ่มต้นเพียงเดือนละ 1,000 – 4,000 บาท ระยะเวลาผ่อนชำระ 10 ปี คิดอัตราดอกเบี้ย MLR-3% (ปัจจุบันอยู่ที่ 3.25%) เพื่อช่วยเหลือผู้ซื้อที่มีงบประมาณจำกัด โดยคัดคอนโดหลากหลายทำเลกว่า 2,000 ยูนิต ให้ลูกค้าได้เลือกซื้อในราคาลดพิเศษสูงสุดถึง 40% ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 15 กรกฎาคม 2561 เท่านั้น...

โพสต์เมื่อ : 12 มิถุนายน 2561
พฤษภาคม
25
BAM เปิดตัวโครงการบ้านสวนสุขใจ จ.เชียงใหม่ ไลฟ์สไตล์ยุคใหม่เอาใจวัยเกษียณ

BAM เปิดตัวโครงการบ้านสวนสุขใจ อำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่ เอาใจวัยเกษียณ และผู้รักธรรมชาติ เพื่อการอยู่อาศัยรูปแบบใหม่ แห่งการใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติสิ่งแวดล้อมที่สมบูรณ์แบบ ไลฟ์สไตล์สังคมเมืองแบบชนบท ผสานเทคโนโลยีที่ลงตัว และเน้นประหยัดพลังงาน...

โพสต์เมื่อ : 25 พฤษภาคม 2561