โครงการบ้าน BAM
เดอ วาวล์ รีสอร์ท แอนด์ สปอร์ต คลับ
ศูนย์สัมนาขนาดใหญ่บนเนื้อที่ 231 ไร่ พร้อมอาคารพักอาศัยจำนวน 7 อาคาร และสันทนาการอีกมากมาย อาทิเช่น สนามเทนนิส สระว่ายน้ำ สนามแบตมินตัน สควอซซ์ ...
โครงการฉัตรไพลิน
ปทุมธานี-ลาดหลุมแก้ว
ทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น โครงการตั้งอยู่ติดถนนปุทุมธานี-ลาดหลุมแก้ว ห่างจากที่ว่าการอำเภอลาดหลุมแก้ว เพียง 2 กม. การเดินทางสะดวกสบาย
ดูโครงการทั้งหมด
บ้านคุณภาพที่ได้มาตรฐานพร้อมอยู่
 พร้อมใช้ พร้อมรับประกันคุณภาพ
 เป็นเวลา 1 ปี

Concept โครงการ

เป็นโครงการพัฒนาทรัพย์สินรอการขาย (NPA) ในรูปแบบของโครงการที่สร้างค้างให้แล้วเสร็จ ให้เป็นบ้านคุณภาพที่ได้มาตรฐาน พร้อมอยู่ พร้อมใช้ พร้อมรับประกัน คุณภาพเป็นเวลา 1 ปี โดยจำหน่ายในราคาพิเศษ

การพัฒนาโครงการบ้าน BAM นอกจากจะทำให้ทรัพย์สินรอการขายมีสภาพที่ดี เพิ่มศักยภาพในการขายและมีมูลค่าเพิ่มแล้ว BAM ยังเข้าไปปรับปรุงสภาพแวดล้อม ในโครงการ และจัดกิจกรรมพัฒนาชุมชนให้น่าอยู่อาศัยอย่างต่อเนื่องด้วย
โครงการที่เคยพัฒนา และกิจกรรมส่งเสริมการขาย


ที่ผ่านมา BAM ได้พัฒนาโครงการต่างๆ จนประสบความสำเร็จ อาทิ บ้านเดี่ยวโครงการสิรธานี (ปิ่นเกล้า-ราชพฤกษ์) ,บ้านแฝด โครงการธนิกา (ดอนเมือง) , ที่ดินเปล่า โครงการเขาใหญ่ คาซ่า ที่สามารถจำหน่ายได้หมด ภายใน 10 วัน รวมถึงโฮมออฟฟิศ ในโครงการการ์เด้นท์โฮม ช้อปปิ้ง พลาซ่า ที่ได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นอย่างมาก โดยจำหน่ายหมดในวัน Grand Opennig

 

นอกเหนือจากการให้ความสำคัญกับการออกแบบที่ทันสมัย สอดคล้องกับความต้องการของผู้อยู่อาศัยแล้ว BAM ยังมี การบริหารจัดการที่ดี โดยมีบริการหลังการขายให้กับลูกค้า พร้อมคำนึงถึงสภาพแวดล้อมในโครงการ โดยร่วมจัดกิจกรรม และสร้างความสัมพันธ์ที่ดีแก่ชุมชน อาทิ รณรงค์รักษาความสะอาด , มอบถังขยะแก่หมู่บ้าน , สนับสนุนอุปกรณ์กีฬา แก่โรงเรียนในชุมชนจัดแข่งขันกีฬากระชับความสัมพันธ์จัดทำสนามเด็กเล่นในโครงการ ฯลฯ