English
ไทย
 
  • ลงชื่อเพื่อเข้าใช้งาน
  • สมัครสมาชิกใหม่
  • SocialTwist Tell-a-Friend
ข่าวประชาสัมพันธ์
News image

BAM หนุนมาตรการกระตุ้นอสังหาฯ ภาครัฐ จัดโปรโมชั่นส่งท้ายปีให้ลูกค้า 3 ต่อ

Last update : 18 December 2558

BAM ปั้มยอดขายทรัพย์ส่งท้ายปี จัดโปรโมชั่นพิเศษมอบให้ลูกค้าถึง 3 ต่อ...

อ่านต่อ
Last update : 10 ตุลาคม 2555
news
บสก. ขนทรัพย์เด่นทำเลดี
ลุยออกบูธ 2 งานใหย๋ส่งท้าย ปี 2555

          บสก. รุกขายทรัพย์ช่วงโค้งสุดท้ายปีนี้ คัดทรัพย์เด่นที่มีศักยภาพดี ลุย 2 งานใหญ่ ได้แก่ งานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 27  และงาน Thailand Smart Money อัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าซื้อทรัพย์ บสก. ฟรีค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์ทรัพย์ทุกรายการ พร้อมรับฟรี โทรศัพท์ iPhone4s หรือ The New ipad ชี้ทิศทางตลาดบ้านมือสองยังสดใสต่อเนื่องถึงปีหน้า  

          นายกฤษณ์ เสสะเวช กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด(บสก.) กล่าวว่า ในช่วงโค้งสุดท้ายของปี 2555 บริษัทได้เตรียมแผนจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายอย่างต่อเนื่อง ด้วยการร่วมออกบูธจำหน่ายทรัพย์ 2 งานใหญ่ คือ งานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 27 ระหว่างวันที่ 11 – 14 ตุลาคม 2555 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ และงาน Thailand Smart Money ระหว่างวันที่ 13 – 16 ธันวาคม 2555 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ 

          สำหรับงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 27 ที่จะถึงนี้ บสก. ได้นำทรัพย์สินรอการขายประเภท “บ้านพร้อมอยู่ ที่ดินพร้อมใช้” คุณภาพดี ในทำเลที่หลากหลายให้เลือกซื้อ มูลค่ากว่า 5,000 ล้านบาท ลดราคาพิเศษ 20-30% ไปจำหน่ายในงาน อาทิ โครงการฟลอราวิลล์คอนโด ซอยพัฒนาการ 51 ใกล้สถานีแอร์พอร์ตลิงค์หัวหมาก ราคาพิเศษเริ่มต้น 29,700 บาท/ ตร.ม. , โครงการเพรสซิเดนท์ พาร์คคอนโด ถนนสุขุมวิท 24 ใกล้สถานีรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์ ราคาพิเศษเริ่มต้น 65,600 บาท/ตร.ม. ,โครงการเพอร์เฟคเพลส บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ถนนรามคำแหง 164 ราคาพิเศษเริ่มต้น 4,754,000 บาท นอกจากนั้นยังมีโครงการชัยพฤกษ์ บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ถนน   บางนา-ตราด ราคาพิเศษเริ่มต้น 3,849,000 บาท ขณะเดียวกัน บสก. ยังได้นำทรัพย์อื่นๆ อีกมากมายไปจำหน่าย     ในงาน โดยงานนี้ บสก. ตั้งเป้ายอดขายทรัพย์ จำนวน 100 ล้านบาท  

          สำหรับโปรโมชั่นที่มอบให้กับลูกค้าภายในงานออกบูธทั้ง 2 งาน อาทิ ลูกค้าที่ซื้อทรัพย์ในราคาอนุมัติขายไม่เกิน 5 ล้านบาท รับฟรีค่าธรรมเนียมการโอนฯ และลูกค้าที่ซื้อทรัพย์เกินกว่า 5 ล้านบาท รับฟรีโทรศัพท์ iPhone 4s (16 GB) หรือ The New ipad (16 GB)
 
          นอกจากนี้ บสก. ยังได้จับมือกับพันธมิตรทางการเงินให้สินเชื่อเงื่อนไขพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อทรัพย์ บสก.  ประกอบด้วยธนาคารออมสิน เสนอสินเชื่อที่อยู่อาศัย อัตราดอกเบี้ยคงที่ 4.5% นาน 3 ปี ฟรีค่าประเมินราคาหลักทรัพย์ กู้ได้สูงสุดถึง 90% ของราคาซื้อขาย  ขณะที่ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) เสนอสินเชื่อที่อยู่อาศัยอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 2 เดือน ฟรีค่าธรรมเนียมสำรวจหลักทรัพย์ ฟรีค่าประกันอัคคีภัย ส่วนธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) เสนอสินเชื่อที่อยู่อาศัย อัตราดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือน ให้เงินกู้สูงสุด 90% ของราคาซื้อขาย และธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน) เสนอสินเชื่อที่อยู่อาศัย อัตราดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน ให้   วงเงินกู้สูงสุด 100% ของราคาประเมิน ผ่อนได้นานสูงสุด 40 ปี 

          กรรมการผู้จัดการใหญ่ บสก. ยังได้กล่าวถึงทิศทางตลาดอสังหาริมทรัพย์ในช่วงโค้งสุดท้ายของ        ปี 2555 ว่า ภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์ในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี 2555 ยังเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะตลาดคอนโดมิเนียม ซึ่งจะเห็นได้จากอัตราการขายทั่วประเทศในช่วงครึ่งปีแรกที่มีมากถึง 3 หมื่น      ยูนิต ในขณะที่บ้านแนวราบยอดขายมีการเติบโตไม่มากนัก เพราะผู้บริโภคยังมีความกังวลในเรื่องของน้ำท่วม อีกทั้งพฤติกรรมของผู้ซื้อที่เปลี่ยนไปโดยหันมานิยมคอนโดมิเนียมกันมากขึ้น ขณะที่ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในต่างจังหวัด เช่น พัทยา ชลบุรี ภูเก็ต ระยอง มีการขยายตัวในอัตราที่สูง ซึ่งเป็นผลมาจากการลงทุนของนักลงทุนจากต่างชาติ ส่วนสถานการณ์บ้านมือสองตั้งแต่ช่วงปลายไตรมาสสองมีทิศทางที่ดีขึ้น และคาดว่าจะมีแนวโน้มที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องจนถึงปีหน้า อย่างไรก็ตามบ้านมือสองในทำเลที่เคยประสบภาวะน้ำท่วมหนักเมื่อปีที่ผ่านมา ตลาดยังไม่กระเตื้องเท่าที่ควร

เว็บไซต์รองรับการชมที่ดีสุดใน Internet Explorer 7.0, Firefox 3, Safari 3 หรือสูงกว่าด้วยความละเอียด 1024 x 768.